Đệm Lò Xo Euro Bedding

Đệm Lò Xo Euro Bedding là dòng sản phẩm sản xuất theo dây chuyền công nghệ châu u đáp ứng nhu cầu dùng hàng cao cấp ngày càng tăng cao của người Việt. Với hệ thống lò xo túi độc lập, những chiếc đệm lò xo Euro Bedding đảm bảo sẽ nâng đỡ cơ thể bạn một cách tuyệt vời nhất để có giấc ngủ trọn vẹn và bảo vệ sức khỏe hàng ngày.

Vì sao nên chọn chiếc đệm lò xo Euro Bedding?

Vì là kết cấu đệm lò xo túi độc lập thế nên mỗi con lò xơ được bọc cẩn thận trong từng chiếc túi với chát liệu chống thấm nước. Mật độ lò xo trong mỗi chiếc đệm Euro Bedding khá cao từ 1000 – 2000 chiếc mang lại độ đàn hồi trên toàn bộ diện tích đệm, bạn nằm ở khu vực nào hoặc tư thế nào thì cơ thể cũng được nâng đỡ vượt trội nhất và tối ưu nhất.

Đệm lò xo Euro Bedding chất lượng
Đệm lò xo Euro Bedding chất lượng

Các khối lò xo trong chiếc đệm lò xo cao cấp Euro Bedding đều trải qua quá trình luyện cao tần tỉ mỉ nâng cấp độ bền cho chiếc đệm. Mỗi chiếc đệm lò xo của Euro Bedding có thể sử dụng ít nhất trên 10 năm mà chất lượng vẫn nguyên vẹn như lúc ban đầu.

Điểm được đánh giá cao nhất trong chiếc đệm lò xo này chính là độ đàn hồi cực tốt. Trong suốt quá trình nằm đệm không hề xảy ra hiện tượng sụt lún hay đệm bị võng dù trọng lượng nằm trên đệm có lớn đến mức nào.

Khi nhắc đến những chiếc đệm lò xo Euro Bedding người ta còn phải trầm trồ hơn nữa vì vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp. Thể hiện đúng tinh thần nghệ thuật châu U tinh tế và sang trọng. Những chiếc đệm lò xo cao cấp này sẽ biến không gian phòng ngủ của bạn từ một màu, đơn điệu trước đây thành không gian tươi mới, sáng trọng và đẳng cấp chẳng thua kém bất kỳ khách sạn cao cấp nào. Với nhiều concept thiết kế lấy cảm hứng từ những nét tinh hoa điệu nghệ của không gian văn hóa châu u, mỗi chiếc đệm lò xo Euro Bedding lại là một kiệt tác nghệ thuật được gửi gắm những điều tinh túy nhất, tốt đẹp nhất cho mọi khách hàng.

Là dòng sản phẩm cao cấp nên chính vì thế mà thời gian bảo hành của những chiếc đệm lò xo Euro Bedding cũng khiến những người dùng khó tính nhất phải gật đầu hài lòng. Thời gian bảo hành của dòng đệm này kéo dài đến 20 năm mang lại sự yên tâm của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Bảng giá của đệm lò xo Canada

Đệm Canada có nhiều mức giá khác nhau mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọ. Từ những sản phẩm tầm 10 triệu đến dòng cao cấp 10 – trên 20 triệu đồng đều mang đầy đủ tinh thần chất lượng và thẩm mỹ của thương hiệu.

Bảng giá đệm Canada Châu Âu

Hãy nhanh tay liên hệ tới Đệm Xinh – hệ thống chăn ga gối đệm cao cấp hàng đầu Hà Nội để có bảng giá đệm Euro Bedding đầy đủ và chi tiết nhất ngay hôm nay nhé. Hoặc liên hệ hotline 1800 1051 để mua được chiếc đệm Euro Bedding cao cấp, chính hãng và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.