Những điều cần biết khi sử dụng đệm Canada

Những điều cần biết khi sử dụng đệm canada

Chiếc đệm Canada nhà bạn có phù hợp và có bền hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn dùng nó. Bởi một chiếc đệm có tuổi thọ lâu không chỉ dựa vào chất lượng ban đầu của chúng mà còn dựa vào cách mà bạn dùng chúng ra sao. Và để bạn không phải lo ngại về điều này, DemChauAu.Com xin giới thiệu với bạn những điều cần biết khi sử dụng đệm Canada. Chắc chắn, với những kinh nghiệm chia sẻ của chúng tôi về cách sử dụng đệm Canada đúng cách nhất.

1. Sau bao lâu sử dụng thì nên thay đệm?

Đệm nhà bạn dù có là loại cao cấp thì sau khi nằm thời gian dài rồi mà nó vẫn còn mới nguyên nên bạn không có lý do gì mà thay mới. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, đệm dùng lâu sẽ có rất nhiều các kí sinh trùng gây hại cho sức khỏe “làm tổ” trong đó và cũng có thể tính năng của đệm đã không còn như ban đầu. Chính vì thế, bạn nên thay những chiếc đệm cũ bằng những chiếc đệm mới theo định kỳ để đảm bảo sức khỏe của mình. Bài toàn đặt ra là bao lâu thì bạn nên thay đệm?

Những điều cần biết khi sử dụng đệm canada
Những điều cần biết khi sử dụng đệm canada

Theo những nghiên cứu, chúng ta nên thay đệm sau thời gian trung bình từ 5-7 năm sau khi sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những dòng đệm lò xo châu Âu có vỏ ngoài thoáng mát để giúp thoát mồ hồi nhanh, thoát ẩm tốt, để bảo vệ đệm tránh được bị ẩm bởi mồ hôi và lưu giữ tế bào chết.

2. Lựa chọn đệm kích cỡ phù hợp

Chẳng còn gì đẹp hơn nếu như bạn chọn được chiếc đệm có kích thước vừa vặn với chiếc giường của gia đình mình đang dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các kích thước đệm chuẩn trên thị trường như 120x190cm, 150x190cm, 160x200cm, 180x200cm, … với các độ dày thường là 5cm, 7cm, 9cm, 14cm hay 18cm. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt từ phía nhà sản xuất làm những chiếc đệm theo yêu cầu của mình để phù hợp với diện tích và kích thước chiếc giường nhà mình nữa nhé.

Lựa chọn kích thước phù hợp với căn phòng ngủ

Lưu ý rằng: những hãng đệm bông ép quá to hoặc kích thước quá nhỏ không những ảnh hưởng tính thẩm mỹ mà nó còn là nguyên nhân gây ra nhiều tác hại khác như gây hỏng đệm do không vừa giường hoặc đệm kênh ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏe người dùng, …

3. Lựa chọn loại đệm

Với sự đa dạng của nhiều thương hiệu đệm trên thị trường thì chúng ta nên nhờ đến sự tư vấn của những người bán hàng cùng dựa theo sở thích của mỗi người. Nếu như bạn thích nằm đệm mềm mà có sự thoáng mát thì bạn nên dùng đệm lò xo. Trong khi lại có rất nhiều thích sử dụng những chiếc đệm cứng, không thích sự bồng bềnh, êm ái thì nên chọn đệm bông ép. Một chiếc đệm Canada sẽ đáp ứng được nhiều tiêu chí bạn đưa ra: chắc chắn, mềm mại, thẩm mỹ, chất lượng, … Đó là lý do mà vì sao chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến dòng đệm này.

Chọn lựa bộ chăn ga gối đệm Canada đăng cấp là đẹp không gian nhà

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Đệm Xinh – Hệ thống chăn ga gối đệm hạng sang
HOTLINE: 1800 1051 hoặc 0973 287 751

Trả lời