Đệm lò xo cao cấp của Euro Bedding

Đệm Lò Xo Cao Cấp của Euro Bedding

Năm 2010, Công ty Cổ phần Đệm châu Âu đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm đệm lò xo cao cấp của Euro Bedding với mục tiêu nhắm tới đối tượng khách hàng tiềm năng là những người có thu nhập cao. Dòng sản phẩm đệm lò xo cao cấp của Euro Bedding đã chứng minh được lợi thế cạnh tranh mạnh đối với phân khúc cao cấp tại thị trường đệm Việt Nam. Đệm lò xo mang thương hiệu Euro Bedding là biểu tượng cho chất lượng và kỹ thuật đỉnh cao, đã vượt khỏi các tiêu chuẩn cao nhất về cả vật liệu sản xuất cũng như kĩ thuật công nghệ.

Đệm Lò Xo Cao Cấp của Euro Bedding

Sau khi tung ra thị trường thành công, đệm lò xo cao cấp của Euro Bedding lại một lần nữa khẳng định đẳng cấp của thương hiệu bởi dòng sản phẩm dành cho khách hàng có thu nhập cao với chất lượng sản phẩm tốt cùng tính thẩm mỹ hoàn hảo.

Đặc điểm cấu tạo của đệm:

1. Đệm sử dụng hệ thống lò xo túi độc lập cao 15cm bằng thép tẩm dầu được sản xuất trên công nghệ dệt lò xo và đóng túi hoàn toàn tự động

2. Lông lạc đà được tẩm, hấp, diệt trùng đảm bảo tuyệt đối vô trùng, giúp cân bằng thân nhiệt, mang lại sự ấm áp cho người nằm.

3. Cao su sử dụng là 100% tự nhiên mang đến sự dẻo dai, thoải mái nâng đỡ từng đường cong cơ thể một cách hoàn hảo.

Đệm cao cấp thoải mái khi ngủ

4. Kỹ thuật đệm xơ dừa độc quyền cho ra một sản phẩm thông thoáng, luân chuyển không khí dễ dàng. Ngoài ra tấm đệm Euro Bedding còn có tác dụng giới hạn hoạt động của các thanh lò xo.

5. Công nghệ cách ly chống cảm nhận và chống đội lò xo được áp dụng giúp tách biệt hoàn toàn giữa lớp lò xo và các lớp tiện nghi khiến người nằm hoàn toàn không thể chạm cũng như không cảm nhận được lớp lò xo bên dưới. Đồng thời, tấm giảm chấn giúp lan tỏa đều lực trên mặt đệm và cách âm tuyệt hảo.

6. Vải cao cấp chuyên dụng khiến mặt đệm chống nấm mốc vi khuẩn

Những chi tiết kỹ thuật này được tính toán và áp dụng phù hợp với từng tính năng, theo từng loại đệm khác nhau để đem tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Đệm cao cấp chống khuẩn tốt

Về mặt thẩm mỹ thì chăn ga gối đệm Euro Bedding đem lại rất nhiều lựa chọn về kích thước cũng như mẫu mã thiết kế phù hợp cho phòng ngủ của bạn. Một tấm đệm đẹp cũng như một bức tranh đẹp được treo trong phòng khách mà ai cũng chú ý. Vậy nên đệm lò xo Canada cao cấp thương hiệu Euro Bedding chính là sản phẩm giúp bạn thể hiện đẳng cấp, là một “bức tranh” trang trí phòng ngủ tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn cho gia đình mình!

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Đệm Xinh – Hệ thống chăn ga gối đệm hạng sang
HOTLINE: 1800 1051 hoặc 0973 287 751
Các Showrooms của Đệm Xinh tại Hà Nội:

Trả lời