Chăn ga gối Canada

Các sản phẩm chăn ga gối Canada do công ty Canada Home Deco sản xuất, luôn được thay đổi để phù hợp với thời tiết, khí hậu cũng như sở thích của người Việt. Ngoài chất liệu cotton 100%, Chăn ga gối Canada sử dụng rất nhiều các chất liệu cao cấp như cotton dệt hoa, cotton Ai Cập, cotton-lụa, lụa Tencel, lụa tơ tằm và gấm tơ tằm khi thiết kế để đảm bảo thẩm mỹ và độ bền cho sản phẩm.

Bộ chăn ga gối đệm Canada đẹp

Những ưu điểm vượt trội của chăn ga gối Canada

Ngày nay, khi cuộc sống đủ đầy thì bên cạnh chất lượng các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ thì vấn đề thẩm mỹ cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá một bộ chăn ga gối. Hiểu được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thương hiệu chăn ga gối Canada đã sản xuất nhưng bộ sản phẩm đẹp mắt cùng chất lượng vượt trội.

Nguyên liệu cao cấp: các bộ chăn ga gối Canada chủ yếu sử dụng nguyên liệu cotton cao cấp như cotton Ai Cập, Cotton dệt hoam gấm tơ, lụa tơ tằm… mang đến chất lượng tuyệt vời. Những chất liệu này không chỉ là tiền đề tạo nên phần nhìn đẹp mắt cho các bộ chăn ga gối Canada và còn tăng độ bền cho những sản phẩm này. chính nhờ điều đó mà bạn có thể sử dụng bộ chăn ga gối Canada trong rất nhiều năm mà chẳng lo bị suy giảm chất lượng sản phẩm.

Chất liệu đệm Canada luôn được đánh giá cao

Đặc biệt, việc ứng dụng các nguyên liệu cao cấp đã giúp cho những bộ chăn ga gối Canada đạt được sự mềm mại và êm ái vượt trội khiến bất kỳ ai sử dụng bộ chăn ga này cũng có được một giấc ngủ trọn vẹn nhất và thức giấc với cơ thể tràn đầy năng lượng.

Mẫu mã đa dạng: nghệ thuật là luôn thay đổi không ngừng để phù hợp với từng xu hướng. Tinh thần này đã được thể hiện rõ nét trong từng bộ sưu tập chăn ga gối Canada. Sự linh hoạt trong thiết kế và đa dạng về màu sắc, họa tiết đã khiến những bộ chăn ga cao cấp này có thể sử dụng ở trong nhiều không gian khác nhau từ trường phái thiết kế Vintange nhẹ nhàng, thanh lịch đến lối hiện đại trẻ trung hoặc những ai thích phá cách cũng đều có thể dễ dàng tìm thấy sự đồng điệu từ những bộ chăn ga này.

Chăn ga gối đệm Canada đa dạng mẫu mã màu sắc

Với nhiều bà nội trợ, cái thời tiết ẩm ương, khó chịu của khí hậu Việt Nam khiến cho mối lo lắng về vẹ sinh chăn ga gối hay tình trạng ẩm mốc càng tăng lên gấp bội. Điều này cũng dễ hiểu vì một quốc gia khí hậu luôn nóng ẩm như Việt Nam thì tuyệt nhiên chẳng thể tránh được rắc rối. Những bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chăn ga gối Canada với khả năng kháng ẩm mốc tuyệt vời sẽ giúp bạn gạt bỏ mọi sự lo lắng này.

Bảng giá chăn ga gối Canada

Chăn ga gối đệm Canada thuộc dòng sản phẩm cao cấp chính vì thế mức giá cũng cao hơn nhiều thương hiệu khác trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, việc thấu hiểu tâm lý khách hàng của Canada Home Deco chính là cơ sở để thương hiệu này tạo ra bảng giá danh sách các bộ chăn ga gối Canada đa dạng về mức giá để người tiêu dùng có thể lựa chọn được bộ sẩn phẩm phù hợp nhất.

Lựa chọn giá chăn ga gối đệm phù hợp với gia đình bạn

Hãy liên hệ hotline 1800 1051 của Đệm Xinh để được tư vấn về bảng giá chăn ga gối đệm Canada sản phẩm hoặc trực tiếp đến 12 showroom của Đệm Xinh để lựa chọn và mua hàng trực tiếp.